Nó đã được tăng nhanh tội phạm trên Internet, và những lượng ngày càng tăng của các trường hợp có liên quan đến trong một loạt các rắc rối. Các biện pháp và quý khách của họ chúng mình ngăn chặn thiệt hại riêng của tội phạm Internet, chúng tôi đã đăng tải các biện pháp ngăn chặn cơ bản để không làm phiền đến những con người khác.

Đối với công tác quản lý trong tổng số 1 Thông tin cá nhân

Thông tin đã được đăng tải trên trang web và bảng thông báo trên Internet, chúng mình có cách được nhìn thấy bởi toàn bộ các chúng mình trên toàn toàn cầu, không chỉ ở nước Nhật Bản. Thông tin cá nhân của riêng và một vài người quen biết (tên, địa chỉ, ngày tháng năm sinh, sim điện thoại, địa chỉ e-mail, vv) của họ, vì nó không được phép viết ra, đó cũng là một trường hợp đó đã được khai thác theo tên người dùng của mình. Để cụ thể hơn, nhưng đó cũng là được trực tiếp, chẳng hạn như trò đùa đến cuộc gọi hoặc trò đùa e-mail, vu khống bởi vì nó có giải pháp lớn mạnh thành một trường hợp luẩn quẩn, chẳng hạn như đăng (ốm) trên bảng đưa tin, vv Một thẻ thông tin cá nhân hoặc dễ dàng đăng, chúng ta hãy làm không hoặc gửi.

Xử lý thẻ tín dụng 2

Một trong một vài điều đó đã trở thành hữu dụng trong Internet, nhưng có mua sắm Internet, mua sắm trong không gian ảo của Internet, thẻ thẻ tín dụng, ngày hết hạn, bạn có cơ hội đặt tên thậm chí sẵn để mua hàng nếu chúng mình biết. Vì vậy mà thông tin số tín dụng không nên biết đến với những người khác, trong việc xử lý Hãy chú ý. Internet là, kể từ khi thông tin là thông qua các tuyến đường khác nhau trên đường đi để được gửi tặng bên kia, và gửi một số thẻ tín dụng dưới biện pháp ngày nay của họ, có một khả năng mà thấy trong người thứ ba ở giữa. Khi chúng mình gửi thẻ số tín dụng của mình trên Internet, hãy chắc chắn bạn xác nhận có hay không trang chủ sử dụng phải chịu các phương pháp bảo mật như SSL (phòng tránh nghe trộm bằng cách mã hóa dữ liệu).

Đối với quản lý mật khẩu tài khoản của 3

Xác thực ID và mật khẩu để kết nối với Internet, nhưng chúng ta có xu cách nghĩ rằng đếm chỉ là một nhân vật, một vài gì chúng ta tương ứng với “chữ ký và đóng dấu” thiết yếu trong quá trình làm thủ tục hợp đồng bình thường. ID xác thực · mật khẩu được yêu cầu kiểm soát chặt chẽ như vậy là không nên biết đến cho người khác.

Không để đoán đó là một biện pháp dễ dàng mật khẩu (sinh nhật hoặc số điện thoại, vv) tặng người khác.

Hoặc ghi lại ID xác thực · mật khẩu, không đưa ra để chạm vào ghi chú trong con mắt của người khác.

Cùng một mật khẩu không được phép sử dụng trong một thời gian dài của thời gian, nó được thay đổi thường xuyên.

4 gian lận, rắc rối ví dụ về giao dịch

Chuyển tiền giá để tài khoản được chỉ định để đặt mua hàng qua Internet, nhưng không được phép gửi thực phẩm chức năng!

Kể từ khi hành động gian lận trên đấu giá Internet có thường xuyên, khi thực hiện mua hàng loại thực phẩm chức năng trên Internet, bạn phải có đặc biệt là sau sự chú ý.

Càng phần lớn càng tốt không để thực hiện các giao dịch của “giá trả trước”.

Bên người có giải pháp tin cậy, cẩn thận để xem liệu nó có kỹ năng trong nghệ thuật.

Hoặc biện pháp liên lạc khác hơn mail (như địa chỉ, sim điện thoại) được thiết lập để xóa?

Cho dù bên kia không được phép sử dụng một dịch vụ e-mail và chuyển tiếp thư miễn phí?

※ Qua đường bưu điện, bạn có địa chỉ email có cơ hội đạt được nặc danh gọi là email và thư dịch vụ giao nhận miễn phí, nếu bạn làm không chỉ trụ sở hướng trung tâm đóng email như vậy rõ ràng là có thể xác định bên kia khi nó gặp rắc rối về sau nó tạo thành rất khó khăn.

Chi tiết giao dịch, lưu các bản ghi, bạn in. (Dân sự, cũng thiết yếu cho tội phạm bất kỳ các biện pháp)

Dữ liệu trên màn hình, chẳng hạn như một trang chủ được quảng cáo hàng hoá

Đàm phán kỷ lục, như thư

Ahead của việc chuyển giao giá

5 đối với cách thức chống virus cơ bản

Với sự lây lan của Internet, thiệt hại do virus máy tính đã tăng lên. Hoặc trở nên Khi nhiễm trùng không di chuyển là một máy tính cá nhân với một loại virus, không cũng có mẹo hay mất tất cả dữ liệu thiết yếu là tập tin bị hỏng (e-mail, ảnh, tài liệu, sách, vv).

Virus máy tính lây nhiễm từ một trang địa chỉ bán hàng trực tuyến và e-mail, các file tải về. Sau đó, máy tính bị nhiễm virus, lập tức là có chức năng đối với hành vi phạm bị nhiễm xung quanh máy tính.

Nhiễm virus gần đây, do sự thu mua e-mail sẽ chiếm hơn 90 phần trăm. Tập tin đó được gắn vào chưa được biết đến từ các mail khác và nghi ngờ e-mail (không tưởng tiêu đề hoặc các bộ phân cơ thể, vv), chúng ta không mở. Nó là an toàn hơn Nếu bạn xóa toàn bộ các e-mail nếu có biện pháp.

Để ngăn chặn sự lây nhiễm của virus, đó là các biện pháp kết quả tốt nhất để áp dụng phần mềm (phần mềm anti-virus) chống virus. Cần lưu ý rằng (hướng khác gọi bằng phần mềm) phần mềm chống virus và file mô hình điều thiết yếu là để cập nhật luôn được cập nhật.

6 tặng luôn-on Hướng dẫn kết nối

Quang Internet mà K-Opticom được bồi bổ có cách được kết nối với 24 giờ tại mọi thời chấm số.

Tuy nhiên, khi nói đến luôn kết nối, tuổi gian máy tính của bạn được tiếp xúc với bên ngoài trở nên dài hơn, hoặc nhận truy cập trái phép từ bên ngoài, nó sẽ được xem xét, chẳng hạn như sự lây lan mau chóng rằng khi bị nhiễm virus. Do đó, để đối phó với các cuộc tấn công như vậy, trong các khách hàng cho mình, chúng tôi khuyên bạn phải thực hiện các biện pháp an ninh sau ít nhất.

Khi không áp dụng tắt nguồn của máy tính cá nhân.

Nếu chúng ta không muốn dùng máy tính, con người hãy có thói quen tắt điện.

Chia sẻ của máy tính cá nhân bên trong của tập tin sẽ được giữ ở mức tối thiểu quan trọng
Chỉ đã kích hoạt cài đặt chia sẻ, tác dụng tiếp nhận sự xâm nhấn từ bên ngoài sẽ cao hơn.
phần mềm cơ bản của máy tính cá nhân (OS), trình duyệt và e-mail phần mềm sẽ được cập nhật thường xuyên.

Đối với các vấn đề như lỗ hổng bảo mật, con người hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất.
Sử dụng tường lửa.

Bằng hướng sử dụng một tường lửa, chúng mình có cơ hội ngăn chặn sự xâm gõ trái phép và tấn công từ bên ngoài.

Để tin dùng router băng thông rộng.

Bằng cách thực hiện các thiết lập thích hợp, router băng thông rộng đóng vai trò chính của một tường lửa không phức tạp, chúng mình có cơ hội tránh được sự xâm gõ trái phép và tấn công.

Cài đặt bảo mật của mạng LAN không dây.

Về mặt như vậy không xảy ra cần phải đi dây cáp mạng LAN là một mạng LAN không dây thuận tiện, nhưng để liên lạc qua sóng radio, hoặc khai thác các dữ liệu bị chặn bởi một số người khác, có một tác dụng mà có giải pháp biếu phép xâm nhấn trái phép vào mạng. Hãy gần như để sử dụng có chức năng để chất lượng an ninh bằng hướng mã hóa các thông tin liên lạc.